Mặt dán sứ Veneers

Đừng để một nụ cười không hoàn hảo làm bạn mất tự tin.

Mặt dán sứ Veneers có thể thay đổi màu sắc, hình dạng và chiều dài của răng giúp thay đổi hoàn toàn nụ cười của bạn.

Nếu bạn có những chiếc răng quá nhỏ, không đều, sứt mẻ hoặc có vết màu thì mặt dán sứ veneer có thể là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Veneers là những lớp sứ mỏng được dán lên mặt trước của răng giúp răng của bạn trong đều , trắng sáng một cách tự nhiên,với kỹ thuật điều chỉnh màu sắc và hình dạng răng của từng khách hàng. mặt dán sứ Veneers có thể mang lại hiệu quả thẩm mỹ tương tự như dịch vụ chỉnh nha nhưng với chi phí tối ưu hơn. Tại Phòng khám Nha khoa German ở Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi hợp tác với các chuyên viên kỹ thuật làm răng sứ hàng đầu trong nước để làm ra các lớp sứ được thiết kế theo yêu cầu giúp mang lại những chiếc răng đẹp tự nhiên như mong muốn.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN MẶT DÁN SỨ VENEERS TẠI NHA KHOA GERMAN

Gồm 5 cuộc hẹn

CUỘC HẸN ĐẦU TIÊN

Bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát sức khỏe răng miệng, chụp hình và đánh giá hiện trạng răng, sau đó tư vấn cho khách hàng về hình dáng, màu sứ phù hợp với khuôn miệng, đường cười và phong cách của khách hàng. Ngoài ra, bác sĩ sẽ lấy dấu răng, tạo mẫu hàm và thiết kế mô hình răng mẫu bằng sáp

CUỘC HẸN THỨ HAI

Bác sĩ sẽ thử răng sáp trên răng thật để khách hàng có cái nhìn tổng thể và cảm nhận về nụ cười mới của mình

CUỘC HẸN THỨ BA

Sau khi mài chỉnh răng tối thiểu, bác sĩ sẽ lấy dấu lần cuối.Khách hàng sẽ dước ác sĩ lắp Veneers tạm về . Phần dấu răng được lấy sẽ được chuyển đến bộ phận labo chế tác mặt dán sứ theo khuôn răng của khách hàng, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

CUỘC HẸN THỨ 4 (SAU 2 TUẦN)

Cố định mặt dán sứ Veneer: Bác sĩ sẽ tiến hành cố định các mặt dán sứ lên phần răng thật, trước khi cố định chắc chắn lên răng bác sĩ sẽ liên tục điều chỉnh để đảm bảo tổng quan thẩm mỹ hài hòa và độ vừa vặn tuyệt đối cho đến khi khách hàng hài lòng mới bắt đầu gắn cố định.

LẦN HẸN THỬ NĂM (MỘT THÁNG SAU ĐÓ)

Kiểm tra và tái khám: Bác sĩ sẽ đánh giá tính thẩm mỹ lần cuối và điều chỉnh đường viền tối thiểu sẽ được thực hiện nếu cần thiết. Cuối cùng là quy trình chụp ảnh lấy tư liệu lưu hồ sơ cá nhân.