Răng bị ố vàng làm bạn mất tự tin? Có lẽ bạn có thói quen uống cà phê hoặc là nhân vật của các buổi tiệc tùng cuối tuần với montepulciano! Hoặc những vết ố đen còn sót lại trên răng dù đã từ bỏ thói quen hút thuốc lá trước đó. Màu răng phản ánh thói quen ăn uống hằng ngày của bạn; nhiều năm uống cà phê, trà, soda, hoặc rượu vang đỏ, cũng như hút thuốc, có thể làm đổi màu răng của bạn. Tại nha khoa German, chúng tôi cung cấp dịch vụ tẩy trắng chuyên nghiệp, nhẹ nhàng, không xâm lấn, giúp bạn lấy lại nụ cười rạng rỡ, trắng sáng và tự tin!

QUY TRÌNH TẤY TRẮNG

Sau khi kiểm tra và làm sạch tại Nha Khoa German, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn một quy trình tẩy trắng răng bằng cách cho bạn đánh răng với kem đánh răng trong một tuần trước khi tẩy trắng răng. Loại kem đánh răng này sẽ giúp giảm bớt sự ê buốt. Gel dung dịch hydrogen peroxide sẽ được thoa cẩn thận và đều lên răng của bạn, tránh vùng nướu. Dung dịch sẽ được giữ lại trên răng trong khoảng thời gian 15 phút và sau đó được rửa sạch. Thông thường sau ba lần thực hiện, răng của bạn sẽ nâng lên ba bốn cấp độ trên bảng quy chuẩn màu răng! Lần thực hiện thứ tư có thể được thực hiện nếu cần thiết.

Trong quá trình tẩy trắng răng tại phòng, bác sĩ sẽ sử dụng loại gel để giảm bớt cảm giác ê buốt. Bác sĩ cũng sẽ đưa ra những hướng dẫn về những đồ ăn thức uống nên tránh xa trong vài ngày tới.

Răng ê buốt và nhạy cảm hơn là phản ứng hoàn toàn bình thường sau khi tẩy trắng nhưng hãy yên tâm vì cảm giác này sẽ không kéo dài lâu. Bạn có thể dùng kem đánh răng như Sensodyne, cũng như tránh xa thực phẩm ở nhiệt độ quá cao trong một hoặc hai ngày tiếp theo để giảm bớt các triệu chứng ê buốt và nhạy cảm.