Phòng khám Nha khoa German là đối tác cung cấp Invisalign chính hãng. Chỉnh nha máng trong suốt Invisalign là phương pháp tốt nhất và mang tính thẩm mỹ cao nhất để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho răng của bạn. Thật khó để liệt kê hết những lợi ích và ưu điểm của phương pháp niềng máng trong suốt Invisalign, phương pháp điều trị tuyệt vời này sẽ giúp bạn có được nụ cười Hollywood. 

LỢI ÍCH CỦA NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN

Với niềng máng trong suốt Invisalign, bạn sẽ không phải gặp những phiền phức như việc bị đứt dây cung và liên tục phải dùng chỉ nha khoa sau khi ăn như phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống. Hơn nữa, Invisalign mang lại tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với mắc cài sứ hay kim loại.

ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN:

  • Răng chen chúc
  • Xoay răng để căn chỉnh phù hợp
  • Điều chỉnh răng ra phía trước hoặc lùi vào trong để mang lại nụ cười hài hòa
    • Mở rộng cung hàm hẹp để có nụ cười rạng rỡ, đầy đặn

THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ TÙY THUỘC VÀO TÌNH TRẠNG RĂNG CỦA TỪNG BỆNH NHÂN

Sau khi chụp X quang toàn bộ và xử lý trám nếu bệnh nhân có răng sâu, bác sĩ sẽ tiến hành phân tích nụ cười. Bác sĩ chỉnh nha sẽ trao đổi với bệnh nhân về những điều họ chưa hài lòng ở nụ cười hiện tại của mình và thông báo trong trường hợp bệnh nhân có vấn đề về khớp cắn. Sau đó sẽ chụp hình chi tiết 2 hàm, đường cười của bệnh nhân và lấy dấu nha khoa để nghiên cứu chính xác tình trạng răng của bệnh nhân.

Hình ảnh và mẫu hàm này sẽ được gửi cho hãng Invisalign. Trong hai tuần, bác sĩ sẽ mời bạn trở lại nha khoa để Scan 3D bằng phần mềm ClinCheck, bệnh nhân có thể xem được mô phỏng kết quả điều trị dự kiến. Việc Scan 3D này còn giúp bác sĩ ước tính được thời gian điều trị và mô tả các chuyển động của răng trong quá trình niềng máng trong suốt Invisalign. Sau khi bệnh nhân đồng thuận với kế hoạch chỉnh nha do bác sĩ đưa ra, kế hoạch điều trị Invisalign của bạn sẽ được chuyển đến hãng để in những chiếc khay đầu tiên để bắt đầu kế hoạch điều trị.

Lần hẹn tiếp theo, bác sĩ sẽ gắn nút răng nhỏ (attachments) vào răng của bạn để hoạt động như các nút cố định trong quá trình răng di chuyển. Các nút này được thiết kế đặc biệt để xoay, tạo mô-men xoắn và đẩy răng, có màu tương tự như màu răng, sẽ được tháo khi quá trình chỉnh nha kết thúc và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ giao bộ khay đầu tiên và hướng dẫn bạn cách đeo khay cũng như cách vệ sinh khay và răng miệng. 

Bác sĩ sẽ gặp lại bạn để kiểm tra sau 2 tuần và giao tiếp 2 bộ khay tiếp theo. Quy trình tái khám sẽ diễn ra mỗi 2 tháng cho đến khi kết thúc quá trình điều trị. Hãy đảm bảo việc đeo khay ít nhất 22 giờ mỗi ngày và bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi và con đường đến một nụ cười hoàn hảo sẽ không còn xa nữa. 

Gói điều trị niềng răng trong suốt sẽ bao gồm 3 lần tinh chỉnh miễn phí. Sự tinh chỉnh này giúp mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân, đảm bảo mọi sự di chuyển của răng đều đúng như mong muốn của bác sĩ và bệnh nhân. Sau khi quá trình chỉnh nha kết thúc, bác sĩ sẽ chụp hình để lưu lại hồ sơ.