Lo sợ việc điều trị sâu răng, và nhiễm trùng răng là tốn kém hay hơi thở có mùi khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp, tất cả có thể ngăn ngừa bằng cách làm sạch và thăm khám răng định kỳ!

Sự tích tụ của mảng bám và vôi răng xung quanh răng và dưới nướu có thể gây ra một loạt các vấn đề về răng miệng như sâu răng, viêm lợi, tiêu xương, chứng hôi miệng (hơi thở có mùi) và có thể dẫn tới phải mất răng vĩnh viễn. Tất cả có thể phòng ngừa được bằng phương pháp làm sạch răng định kỳ tại Phòng khám Nha khoa German giúp loại bỏ vi khuẩn có hại cho răng và đảm bảo rằng bạn có thể bảo vệ hàm răng khỏe mạnh và duy trì sức khỏe răng miệng trọn đời.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN: 45 phút – 1 tiếng 30 phút

Tại Phòng khám Nha khoa German, bác sĩ sẽ bắt đầu bằng việc kiểm tra toàn diện răng và nướu để lập kế hoạch điều trị cụ thể cho từng bệnh nhân. Việc kiểm tra bao gồm chụp X-quang để phát hiện sâu răng, cũng như tầm soát ung thư miệng. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ máy siêu âm chuyên dụng để nhẹ nhàng lấy ra những mảng bám và cao răng tích tụ bên dưới đường viền nướu. 

Sau khi hoàn tất cạo vôi răng, bác sĩ sử dụng cụ đánh bóng và thuốc đánh bóng cho răng, giúp răng không chỉ sạch sẽ, sáng bóng mà còn có khả năng hạn chế sự tích tụ mảng bám sau này.

Ngoài ra, bác sĩ và đội ngũ tư vấn cũng sẽ hướng dẫn cho bạn những điều bạn cần biết về chăm sóc răng miệng tại nhà để hạn chế mảng bám tích tụ. Nhờ đó, những lần công việc kiểm tra định kỳ sau sẽ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều cho bạn.