Các trường hợp khẩn cấp về nha khoa không diễn ra theo lịch trình và chúng tôi hoàn toàn hiểu điều đó. Khi những vấn đề này phát sinh, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian và lịch hẹn để giúp bạn thoát khỏi cơn đau!

Đối với những trường hợp khẩn cấp, GDC khuyên bạn nên đến nha khoa thăm khám càng sớm càng tốt! Hãy gọi cho văn phòng của chúng tôi ở Bitexco Financial Tower, Quận 1, và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn có thể giảm các triệu chứng đau và cảm thấy tốt hơn ngay trong ngày hôm đó.

CHẤN THƯƠNG VỀ NHA KHOA

Chấn thương răng liên quan đến một chiếc răng bị mất là một cấp cứu nha khoa! Nếu răng vĩnh viễn của bạn bị rơi ra khỏi miệng do chấn thương, bác sĩ đề nghị bạn nên nhẹ nhàng làm sạch phần gốc nếu vẫn còn nguyên vẹn và cố gắng thay thế nó vào ổ cắm theo hướng thích hợp càng sớm càng tốt. Nếu bạn có thể thay thế răng trong vòng 30 phút, nghiên cứu cho thấy tỷ lệ giữ được răng ban đầu của bạn cao hơn nhiều! Các mẹo khác bao gồm bảo quản răng trong nước bọt (như trong má) hoặc sữa. Bạn nên đến nha khoa ngay trong vòng 2 tiếng để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Chấn thương răng liên quan đến gãy răng là một cấp cứu nha khoa. Nếu bạn đang gặp khó khăn, vui lòng đến văn phòng Bitexco Financial Tower, Quận 1, càng sớm càng tốt. Chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp lịch cho bạn.

ÁP XE RĂNG

Áp xe răng là một cấp cứu nha khoa và cần được điều trị ngay lập tức. Tình trạng sưng có thể lan rộng và trở thành tình huống nguy hiểm nếu không được điều trị đúng cách.

CHẢY MÁU NƯỚU

Nếu bạn có thói quen vệ sinh răng miệng tốt nhưng nướu răng của bạn đột nhiên bị chảy máu thì đây là một trường hợp cấp cứu nha khoa. Hãy đến gặp bác sĩ nha khoa ngay lập tức để kiểm tra tình trạng sức khỏe của bạn. Chảy máu nướu răng có thể là một triệu chứng cho thấy tình trạng sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề nghiêm trọng.

QUY TRÌNH

30 phút hoặc có thể kéo dài hơn

Để đánh giá đúng vấn đề, bác sĩ cần chụp X-quang khu vực bị tổn thương và với việc kiểm tra từ 15 đến 30 phút để tìm ra vấn đề. Trong 30 phút đó, bác sĩ sẽ đánh giá tình hình răng miệng và đưa ra kế hoạch điều trị để xử lý những vấn đề răng miệng bạn đang gặp phải